Still working to recover. Please don't edit quite yet.

daugiaxu01

From Anarchopedia
Jump to: navigation, search

Đấu giá xu là hình thức đi lên từ đấu giá trực tuyến đã rất phổ biến trên thế giới và quen thuộc với thị trường Việt Nam. Để tham gia đấu giá khách hàng phải bỏ ra một số lượng tiền để mua Xu- đơn vị tiền tệ dùng cho giao dịch online. cách thức này đem lại cho người tiêu dùng thời cơ mua món đồ có giá trị với lượng tiền rất thấp chỉ bằng 75-99% giá niêm yết. lượng người tham gia tham gia đấu giá càng cao thì giá thành cuối của món hàng càng ít. người đấu giá thắng là người chơi cuối cùng bid với mức tiền cao nhất khi thời gian kết thúc ở 0.

Các mặt hàng vô cùng đa dạng trên trang đấu giá tuyệt đối sẽ không khiến người chơi phải thất vọng. món hàng công nghệ hiện đại rất được ưa thích cũng là những sản phẩm quen thuộc của các kênh đấu giá như: iPhone 4s, Macbook Pro, TV 3D, laptop Vaio. Các mặt hàng thông thường khác như: máy ảnh Sony, chuột không dây, thẻ điện thoại,.. tất cả đều được rao bán ở “siêu thị” của đấu giá xu. Về chất lượng người tiêu dùng 100 % tin tưởng bởi các món hàng được chắc chắn nhập chính hãng, mới hoàn toàn có tem bảo hành.

Một câu hỏi thường xuyên được đưa ra với nhà cái là liệu có điều bịp bợm gì ở đây không khi giá bán sau cùng của sản phẩm được mua lại thường thấp hơn rất nhiều lần so với giá niêm yết trên thị trường? Và như vậy lãi của các website tổ chức đấu giá nguồn gốc ở đâu?

Thực tế rất dễ để giải đáp nghi vấn chung này. người tiêu dùng khi tham gia đấu giá với một lần bid sẽ phải chi ra một phần đơn vị đấu giá cho nhà tổ chức. Thường thì số tiền này là cực nhỏ do đó khách hàng dễ đồng ý. món hàng đấu giá càng hấp dẫn, càng nhiều người chơi thì trang đấu giá sẽ thu được càng nhiều chi phí đấu giá và lợi nhuận càng nhiều. do đó việc mua được những sản phẩm hấp dẫn với giá thấp không tưởng so với thị trường là chuyện dễ chấp nhận.

ra đời trên thế giới từ năm 2005, đấu giá xu nhanh chóng phổ biến và dần trở nên thân quen với thị trường Việt Nam, nổi trội với một số website đấu giá online như: 24bid.vn, 365win.vn. hình thức mới này ngay lâp tức có được cảm tình của khách hàng và dần dần trở thành xu hướng trên thị trường kinh doanh.

[http:||24bid.vn|nganluong.aspx Đấu giá xu] hàng đầu Việt Nam